His & Her ID :  ID Card :    
 
 
Home > FAQs
 
     
 
  หากมีหมายเลขสมาชิกมากกว่า 1 หมายเลข ?
   
กรณีที่ท่านสมาชิกมีหมายเลขสมาชิกมากกว่า 1 หมายเลขกรุณาติดต่อกลับมาที่ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร 0-2296-9900
 
     

     
 
  ขอแนะนำท่านเข้าสู่ โครงการบัตรสมาชิก His & Her Plus Point สะสมความสุข สะสมคะแนน
   
His & Her Plus Point สะสมความสุข สะสมคะแนน เป็นโครงการบัตรสมาชิก สำหรับลูกค้าคนพิเศษของบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ด้วยความปรารถนาให้ ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านได้รับประโยชน์และสิทธิ์พิเศษนอกเหนือประโยชน์โดยตรงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ
เพียงสมัครเป็นสมาชิก ณ เคาน์เตอร์ขาย ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point ซึ่งท่านสมาชิกจะได้รับเอกสิทธิ์เพื่อแลกของรางวัลจากการสะสมคะแนนเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ทั้งยังได้รับทราบข้อมูลข่าวสารและรายการสมนาคุณต่างๆ อย่างต่อเนื่อง
 
     

     
 
  วิธีการสมัครเป็นสมาชิก His & Her Plus Point
   
1. เพียงซื้อผลิตภัณฑ์บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 1 ชิ้น (ไม่จำกัดมูลค่า) ณ เคาน์เตอร์ปกติทุกป้ายราคา ณ เคาน์เตอร์ขาย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point
2. ชายหรือหญิงที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป (มีบัตรประชาชน)
3. ชาวต่างประเทศ ที่มีที่พำนักอยู่ในประเทศไทย โดยระบุหมายเลข Passport แทนหมายเลขประจำตัวบัตรประชาชน

เพียงท่านกรุณามอบรายละเอียดในใบสมัครให้ครบถ้วน พร้อมรับบัตรสมาชิกและสะสมคะแนนจากการซื้อผลิตภัณฑ์ได้ทันที
 
     

     
 
  สิทธิประโยชน์แด่ท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติจาก His & Her Plus Point
   
1. สามารถสะสมคะแนนเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทุกป้ายราคา ณ เคาน์เตอร์ปกติ ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point
2. สามารถใช้คะแนนสะสม แลกรับของรางวัลพิเศษ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
3. ได้รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆ รายการสมนาคุณพิเศษ และรายการส่งเสริมการขายจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายกว่า 100 Brands ดังก่อนบุคคลที่ไม่เป็นสมาชิก
 
     

     
 
  วิธีสะสมคะแนน
   
ได้คะแนนสะสมกันด้วยวิธีง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทุกป้ายราคา ณ เคาน์เตอร์ปกติ ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His&Her Plus Point โดยคะแนนจะคำนวณจากยอดเงินสุทธิที่จ่ายจริง หลังจากหักส่วนลดต่างๆ แล้ว (ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการสะสมยอดคะแนนจากการซื้อผลิตภัณฑ์จัดรายการส่งเสริมการขายในบริเวณพื้นที่พิเศษ)
 
     

     
 
  การคิดคะแนนสะสม
   
ยอดซื้อสินค้าราคาปกติ และ/หรือยอดสุทธิที่จ่ายจริงหลังจากหักส่วนลดแล้วทุกๆ 25 บาท ที่ท่านใช้จ่ายในการเลือกซื้อสินค้าในเครือ บริษัท ไอซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ที่เคาน์เตอร์หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ His & Her Plus Point ท่านสมาชิกจะได้รับ 1 คะแนน และท่านสมาชิกยังสามารถได้รับคะแนนโบนัสสะสมพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าในช่วงรายการส่งเสริมการขายอีกด้วย ทั้งนี้ท่านสามารถสะสมคะแนนในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ท่านไม่สามารถสะสม คะแนนย้อนหลังได้
 
     

     
 
  จริงหรือ His & Her Plus Point บัตรใบเดียวสะสมได้ทั้งครอบครัว
   
ใช่เลย...ไม่ว่าจะเป็นใครๆ พ่อ แม่ พี่ น้อง ญาติ เพื่อน แฟน ฯลฯ ก็สามารถช่วยสะสมยอด คะแนนให้กับท่านสมาชิกได้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์บริษัท ไอ.ซี.ซี.ฯ ทุกป้ายราคา ณ เคาน์เตอร์ปกติ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point แล้วแสดงบัตรสมาชิก หรือแจ้งรหัสสมาชิก หรือแจ้งชื่อ-นามสกุล ของท่านสมาชิก เพียงเท่านี้ยอดคะแนนสะสมจากการซื้อ ก็จะเป็นของท่านสมาชิกที่เป็นเจ้าของบัตรแต่เพียงผู้เดียว...มีบัตรใบเดียว ใครรู้จักสมาชิกก็ใช้ได้ และคะแนนสะสมเป็นสิทธิ์ของท่านสมาชิกเพียงผู้เดียวค่ะ
 
     

     
 
  ไม่ได้นำบัตร His & Her Plus Point มา จะสะสมคะแนนได้หรือไม่ ?
   
สะสมคะแนนได้ค่ะ ทางบริษัทฯ ยินดีให้บริการค่ะ เพียงท่านสมาชิกกรุณาแจ้ง ชื่อ-นามสกุล หรือแจ้งหมายเลขประจำตัวบัตรประชาชน หรือแจ้งเลขที่สมาชิก เพียงเท่านี้ท่านสมาชิกก็สามารถสะสมคะแนนจากการซื้อผลิตภัณฑ์ได้แล้วค่ะ ในกรณีนี้สำหรับสมาชิกที่สมัครไว้ 20 วันนับจากวันที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะ

เพื่อการบันทึกการสะสมคะแนนที่ถูกต้อง แม่นยำ ทางบริษัทฯ ขอเรียนแนะนำท่านสมาชิกแสดงบัตร His & Her Plus Point ทุกครั้งเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ
 
     

     
 
  หากบัตรสมาชิกหายและต้องการทำบัตรใหม่ ยอดซื้อที่เคยสะสมไว้จะยังคงอยู่หรือไม่?
   
หากบัตรสมาชิกหาย ทางบริษัทฯ ยินดีดำเนินการทำบัตรใหม่ (เลขที่สมาชิกเดิม) ให้ท่านสมาชิก โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ พร้อมกันนี้คะแนนที่เคยสะสมไว้ยังคงอยู่ เพียงโทรศัพท์ติดต่อที่ ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร. 0-2296-9900 เพื่อแจ้งความจำนงที่จะรับบัตรใหม่ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรใบใหม่ถึงท่านสมาชิกทางไปรษณีย์โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ คะ
 
     

     
 
  ต้องการเปลี่ยนบัตรสมาชิกแบบเก่า (กระดาษ) เป็น แบบมินิการ์ด ?
   
ทางบริษัทฯ ยินดีดำเนินการเปลี่ยนบัตรสมาชิกแบบเก่า (กระดาษ) เป็นแบบมินิการ์ดบริการแด่ท่านสมาชิก พร้อมจัดส่งถึงบ้าน โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ เพียงท่านสมาชิกกรุณาโทรศัพท์แจ้งความประสงค์ที่ ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร. 0-2296-9900
 
     

     
 
  วิธีตรวจสอบยอดคะแนนสะสม ?
   
ท่านจะได้รับการแจ้งยอดคะแนนสะสม ได้หลายวิธีดังนี้
1. ผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ท่านได้ให้ข้อมูลไว้ (เฉพาะสมาชิกที่มียอดซื้อในเดือนที่ผ่านมา)
2. สอบถามได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร 0-2296-9900
3. สอบถาม ณ เคาน์เตอร์ที่มีสัญลักษณ์ His & Her Plus Point โดยคะแนนที่แสดงจะคำนวณจากยอดซื้อสิ้นสุด ณ วันที่ผ่านมา ซึ่งสมาชิกจะสามารถทราบคะแนนของวันปัจจุบันได้ ณ วันถัดไป
 
     

     
 
  หากคะแนนสะสมไม่ถูกต้อง จะต้องทำอย่างไร ?
   
หากพบว่าคะแนนสะสมของท่านสมาชิกไม่ถูกต้อง กรุณาโทรศัพท์แจ้ง ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร. 0-2296-9900 โดยด่วน เพื่อทางบริษัทฯ จะได้ดำเนินการตรวจสอบ และปรับปรุงแก้ไขยอดสะสมคะแนนของท่านสมาชิกให้ถูกต้องอย่างรวดเร็วที่สุด
 
     

     
 
  หากลืมสะสมคะแนนในวันที่ซื้อสินค้า จะสามารถสะสมคะแนนย้อนหลังได้หรือไม่
   
โปรแกรมบันทึกยอดคะแนนสะสม จะถูกกำหนดให้บันทึกคะแนนในวันที่ซื้อจริง ณ เคาน์เตอร์ ขาย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point เท่านั้นค่ะ จึงไม่สามารถดำเนินการย้อนหลังได้ ทางบริษัทฯ ขอเรียนแนะนำให้ท่านสมาชิกใช้สิทธิ์ของท่านทุกครั้งเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยการยื่นบัตรสมาชิกทุกครั้งที่ซื้อสินค้า และกรุณาเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เพื่อการตรวจสอบในภายหลังค่ะ
 
     

     
 
  ติดต่อขอรับแคตตาล็อก
   
หากท่านสมาชิกมีความประสงค์ต้องการรับแค็ตตาล็อก กรุณาติดต่อที่ ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร. 0-2296-9900 หรือท่านสมาชิกสามารถ เลือกสิ่งที่คุณอยากได้ เลือกไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็น จากแค็ตตาล็อก ได้ ณ เคาน์เตอร์ขาย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point โดยทางบริษัทฯ จัดแค็ตตาล็อกไว้อำนวยความสะดวกให้ท่านสมาชิก นอกจากนี้ยังมีพนักงานขาย เต็มเปี่ยมด้วยหัวใจบริการ ยินดีเสมอ พร้อมมอบรายละเอียดเพิ่มเติมแด่ท่านสมาชิกด้วยค่ะ
 
     

     
 
  การใช้สิทธิ์แลกของรางวัล
   
1.ท่านสามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับของรางวัลในแคตตาล็อคได้ฟรี ตามคะแนนที่ระบุโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
2.กรอกรายละเอียดลงในแบบฟอร์มแบบตอบรับการแลกรับของรางวัลให้ครบถ้วน พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน มาด้วยทุกครั้ง และส่งกลับมาที่ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือทางโทรสาร 0-2296-9992
3.คะแนนจะถูกตัดออกจากระบบโดยอัตโนมัติเท่ากับคะแนนของรางวัลที่แลกไป โดยระบบจะตัดคะแนนก็ต่อเมื่อมีการจัดส่งสินค้าให้กับสมาชิกแล้วเท่านั้น ส่วนคะแนนที่เหลือท่านสามารถเก็บคะแนนสะสมต่อไปได้
4.เพื่อป้องกันการแลกรับของรางวัลซ้ำซ้อน กรุณาส่งแบบตอบรับการแลกรับของรางวัล โดยทาง ไปรษณีย์ แฟกซ์ หรือทางโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น
5.ในกรณีที่ของรางวัลหมดสต็อก เปลี่ยนรุ่นการผลิต หรือเปลี่ยนผู้จำหน่าย บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าเพื่อทดแทนสินค้ารายการเดิม โดยของรางวัลจะมีคุณภาพและราคาใกล้เคียงกัน หรือยกเลิกรายการของรางวัลดังกล่าวหากไม่มีสินค้าทดแทน
6.ของรางวัลที่แลกรับไปแล้ว ไม่สามารถคืน เปลี่ยนสินค้า หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
7.ในกรณีที่บริษัทผู้ผลิตหรือจำหน่ายของรางวัลได้จัดส่งของรางวัลใดๆ ไปยังสถานที่ที่สมาชิกได้กำหนดไว้ในแบบฟอร์มใบตอบรับการแลกรับของรางวัลและท่านลงลายมือชื่อรับของเรียบร้อยแล้ว หากสินค้าชำรุดท่านสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ตามเงื่อนไข ที่ผู้ผลิตหรือผู้จำหน่าย กำหนดไว้ในใบรับประกันเท่านั้น
8.รายการสินค้าทุกรายการ รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว
 
     

     
 
  แบบฟอร์มแลกรับของรางวัล ?
   
แบบฟอร์มขอแลกรับรางวัลจะมีแนบอยู่ในแค็ตตาล็อกทุกเล่ม หากท่านสมาชิกต้องการใช้มากกว่า 1 ใบสามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้จากใน website หากท่านไม่สะดวกสามารถใช้แบบฟอร์มถ่ายสำเนาแทนได้ หรือขอเพิ่มเติมจากพนักงานประจำเคาน์เตอร์ขาย ณ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า หรือโชว์รูม ที่แสดงสัญลักษณ์ His & Her Plus Point นอกจากนี้ ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร. 0-2296-9900
 
     

     
 
  สมาชิกจะทราบข่าวสารต่างๆ ของ His & Her ได้ทางไหน
   
บริษัทฯ มีนโยบายติดต่อท่านสมาชิกอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยปีละ 6 ครั้ง โดยขอสงวนสิทธิ์ส่งข่าวสารอย่างต่อเนื่อง เฉพาะท่านสมาชิกที่มีรายละเอียดข้อมูลประวัติอย่างครบถ้วน และมียอดซื้อสะสมคะแนนในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา ด้วยการส่ง His & Her Newsletter ภายในจะประกอบด้วยข่าวสารรายการสมนาคุณต่างๆ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารต่างๆ จากทางบริษัทฯ ที่ www.hisherpoint.com หรือท่านสมาชิกสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ที่ ศูนย์บริการสมาชิก His & Her Plus Point โทร. 0-2296-9900
 
     

     
 
  คะแนนสะสม มีหมดอายุหรือไม่ ถ้ามีกำหนดไว้อย่างไร
   
คะแนนสะสมที่สมาชิกได้รับจะมีอายุ 3 ปี โดยคะแนนสะสมของปีที่เกิดขึ้นก่อนจะหมดอายุก่อน เมื่อครบกำหนด 3 ปีตัวอย่างเช่น คะแนนสะสมที่ได้รับในปี 2551 จะหมดอายุในวันที่ 1 มกราคม 2555 เป็นต้น และหากท่านใช้สิทธิ์นำคะแนนสะสมแลกรับของรางวัล บริษัทจะตัดคะแนนสะสมของปีที่เกิดขึ้นก่อน
 
     

     
 
  ศูนย์บริการลูกค้าสมาชิก His & Her Plus Point ยินดีให้บริการค่ะ
   
ศูนย์บริการลูกค้าสมาชิก His & Her Plus Point โทร 0-2296-9900 ยินดีให้บริการท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติ ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) เวลา 8.00-17.00 น. ดังนี้ 1. สอบถามรายละเอียดต่างๆ แนะนำบริการ
2. ตรวจสอบยอดคะแนน
3. แจ้งเปลี่ยนแปลงข้อมูลประวัติ
4. แจ้งบัตรสมาชิกหาย
5. แจ้งเปลี่ยนบัตรสมาชิก (กระดาษ) เป็น มินิการ์ด
6. แจ้งความประสงค์รับแค็ตตาล็อก
7. แลกของรางวัล

หรือท่านสมาชิกสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ หรือสอบถาม หรือ แนะนำบริการผ่านทาง www.hisherpoint.com โดย click contact us
ทางบริษัทฯ ยินดีรับคำแนะนำและบริการท่านสมาชิกค่ะ
 
     


 
YOUR QUESTION
คุณสามารถค้นหาสินค้าใน Rewards Catalog ได้จากแบบฟอร์มด้านล่าง
 
ชื่อ*
นามสกุล
อีเมล์*
คําถาม*
 
   
  © สงวนลิขสิทธิ์ 2551 บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)